Tổng Công ty Chuyển phát nhanh Hợp Nhất - Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam
Tổng công ty CP chuyển phát nhanh Hợp Nhất

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của Tổng công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Hợp Nhất là Công ty TNHH Thương mại Hợp Nhất ra đời năm 2001, chuyên sâu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Đến năm 2005, chuyển đổi mô hình sang công ty cổ phần. Đến năm 2007 chuyển sang mô hình hoạt động Công ty Mẹ - Con, thành lập Công ty CP Chuyển phát nhanh Hợp Nhất (Miền Bắc và Miền Nam) – Tổng Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Hợp Nhất (Gọi tắt là Tổng công ty Nội địa).

 

 

Từ khi ra đời, với hệ thống vận hành đơn giản và mạng lưới tập trung ở một số khu vực trung tâm, đến nay, sau hơn 11 năm phát triển, Tổng công ty Nội địa đã xây dựng được mạng lưới độc lập, phủ khắp 63/63 tỉnh, thành phố, với hơn 180 trung tâm giao dịch, số lượng nhân sự đạt trên 1.000 nhân viên.

Cùng với việc mở rộng mạng lưới dịch vụ, phát triển hệ thống trung tâm khai thác (Hub) ở các thành phố lớn, Tổng công ty Nội địa đã đưa ra các sản phẩm mới và dịch vụ giá trị gia tăng như: dịch vụ chuyển phát trong ngày, dịch vụ phát trước 9h30, dịch vụ trả trước và dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm.

Tổng công ty Nội địa đã đạt được những thành tựu đáng kể như danh hiệu Thương hiệu mạnh do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng năm 2006, 2007.

Với kinh nghiệm và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn phấn đấu để ngày càng phục vụ tốt hơn các dịch vụ đối với khách hàng.


2. Các dịch vụ kinh doanh chính:

2.1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh hàng ngày

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door và các dịch vụ chuyển phát nhanh khác trên toàn quốc, đảm bảo nhanh chóng, an toàn. Bưu phẩm, bưu kiện phần lớn được chuyển phát bằng đường hàng không. Các bưu phẩm, bưu kiện có điểm nhận và điểm phát ngắn sẽ được chuyên chở bằng hơn 100 xe tải và 1.000 xe máy chuyên dụng. Thời gian chuyển phát: từ 3h - 72h với chuyển phát trong nước.

2.2. Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Đây là dịch vụ cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về thời gian. Thời gian chuyển phát: 3 tiếng đối với khu vực nội tỉnh của các thành phố chính, phát trong ngày và phát trước 9h30 đối với các tuyến liên tỉnh.

2.3. Chuyển phát nhanh trả trước

Dịch vụ chuyển phát nhanh trả trước dựa trên công nghệ quản lý hiện đại bằng mã vạch và mã bảo mật, công nghệ chống làm giả cao, hệ thống phần mềm quản lý một cách chính xác mã bưu phẩm, bưu kiện cũng như tên khách hàng qua phong bì trả trước, giúp khách hàng quản lý chi phí, tiết kiệm được chi phí đến 15%.

2.4. Chuyển phát hàng giá trị cao, hồ sơ thầu, vaccine, hàng lạnh…

Đây là những mặt hàng có mức bồi thường cao (lên đến 100% giá trị) khi xảy ra mất mát, hư hỏng, tuy nhiên, với quy trình vận hành được kiểm soát nghiêm ngặt và sự hỗ trợ tích cực của hệ thống phần mềm quản lý, HNC cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất.

2.5. Chuyển phát nhanh đường bộ

Với thời gian chuyển phát từ 2-5 ngày, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đường bộ bằng các xe tải hạng nặng với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh.

2.6. Các dịch vụ giá trị gia tăng

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, HNC cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như đóng gói, phát tận tay người nhận, thanh toán đầu nhận, phát đồng kiểm, báo phát, chuyển hoàn, bảo đảm…

Tỉnh/Thành phố
Quận/Huyện

Quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống bằng mã khách hàng và mật khẩu để:

- Tra cước nóng

- Tra cước các kỳ trước và các tiện ích khác

Quý khách chưa có Mã khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 55 38 (máy lẻ 4008) để được hướng dẫn và tạo lập Mã khách hàng.

Quý khách vui lòng đăng nhập hệ thống bằng mã khách hàng và mật khẩu để:

- Tra hoàn cước nóng

- Tra hoàn cước các kỳ trước

Quý khách chưa có Mã khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 54 55 38 (máy lẻ 4037) để được hướng dẫn và tạo lập Mã khách hàng.